Cảnh báo: Autocash lừa đảo không có chuyện cho vay tiền thật

23

Xin chào mọi người ngày hôm nay bọn mình sẽ đính chính những thông tin liên quan đến nền tảng autocash. Đây là một trong những địa chỉ cho vay xuất hiện mới thời gian gần đây. Vậy tại sao nó lại được quan tâm nhiều đến như vậy. Chính là đến từ những chất lượng mà nó đang có. Hay những phản hồi không tốt từ khách hàng. Chúng mình đã nhận được rất nhiều những câu trả lời về autocash lừa đảo và không có chuyện được vay. Sau một thời gian tìm hiểu thì mình đã có câu trả lời.

Autocash có lừa đảo không?Autocash

Mình xin được trả lời là vấn đề này luôn và khẳng định luôn là autocash lừa đảo 100% bạn nhé. Tuyệt đối không nên vay ở đây, đã có khá nhiều người vay ở đây và bị lừa có nhắn tin cho mình rồi. Khi vay chả nhận được gì ngoài ra còn chuốc vào rắc rối cho bản thân nữa cơ đây. Vì thế mình khuyên tuyệt đối không nên làm theo mất tiền oan lại chả được cái gì luôn. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn thì mình xin được nêu những biểu hiện lừa đảo chúng đang có để tránh xa.

Biểu hiện của autocash lừa đảo

 1. Trước tiên chúng ta cần phải nói về hạn mức vay. Không giống như những app vay hay web vay khác với hạn mức tối đa nhận được không quá 10 triệu đồng. Ở đây chúng nêu nên đó là hạn mức từ 20 triệu đến 1 tỷ đồng.Autocash lừa đảo
 2. Riêng điều này là không thể nào chấp nhận được rồi. Khi vay xong thì chúng sẽ yêu cầu chuyển cho 10% gọi là phí để ngân hàng xét duyệt. Theo như mình thấy thì hoàn toàn không phải như vậy. Chả có nơi nào lại yêu cầu như thế cả. Nếu như bạn chuyển dĩ nhiên sẽ mất luôn tiền mà không được gì.
 3. Thủ tục đơn giản, vay 1 tỷ mà chỉ cần chụp ảnh chứng minh nhân dân là xong thì không tin được. Ra ngân hàng vay mấy chục triệu cũng phải chứng minh đủ thứ cơ mà.
 4. Không làm theo yêu cầu của app autocash thì chúng sẽ dọa là trừ tiền vào tài khoản ngân hàng của quý vị. Riêng điều này đừng lo lắng bởi bọn nó sẽ không làm đâu.
 5. Trụ sở đặt tại nước ngoài, không có thông tin cụ thể và số điện thoại hay địa chỉ chính xác.

Có nên vay tiền autocash không?

Những câu trả lời bên trên minh chứng cho điều mình vừa nó rồi. Tuyệt đối cũng như không nên vay ở đây. Hành vi lừa đảo đã hiện rõ. Hãy chung tay vì cộng đồng với hành vi chống lừa đảo phía trên kia nhé.

23 BÌNH LUẬN

 1. Cho mình hỏi k đóng 10% phí cho nó có bị gì không ạ ???
  Mình lỡ vay mà nó kêu chuyển 10% tiền mình k trả nó hâm dọa sẽ kiện ra tòa này nọ r bắt phải đóng cho bằng dc nói là hồ sơ hoàn tất hết rồi

 2. Mình ko biết nên lúc đầu mình chỉ đk làm theo hd chỉ để thử đc hay ko thôi lát sau gửi tn đc duyệt và vào app thì có số tiền như vậy thì cho mình hỏi phải xử lý như thế nào

 3. Lua dao 100% có ai đòi tiên báo C.an liền nhé. Báo an ninh thủ đô và báo viêtnamplus có đăng vào tháng 7.2021. Gõ chu autocas và tên tồ báo sẽ ra. Moi nguoi an tâm.

 4. giờ điều tra. số tài khoản của họ tại ngân hàng ACB.số tài khoản. 347721.tên là kiêu thùy hoan yên.tên LỪA ĐẢO. này. nó lừa rất nhiều người rồi. nhờ chính quyền xem xét điều tra giúp cho dân được sống lại. trong cái xã hội này. o thể có những trường hợp lừa đảo như cty này mãi được.

 5. Mình cũng không biết, nên đã đăng ký và làm như HD.. và hiện có 1 số tiền trong khoản đấy.. nhưng do mình k chuyển 10% nên không ruts đc.. hiện có cách nào giải quyết k ạ . Bên đó nói nếu hủy hồ sơ phải đưa 20% Hợp đồng

 6. Chào 500 ae. Chiều tối nay 5h30 mình sẽ gặp Thương, dụ ra để đưa tiền trực tiếp. Có ae nào muốn đi cùng thì 5h30 ngày 9/7qua số 3 Đặng Thái Thân nhé. Mình sẽ tóm gọn hang ổ luôn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây