AT credit có lừa đảo không? at credit vay tiền có được không?

0

Có phải tất cả anh em trong đây đang thắc mắc những vấn đề về AT credit có lừa đảo không nhưng chưa có câu trả lời như nào? Riêng điều này thì mọi người hoàn toàn có thể yên tâm được. Bởi hôm nay admin xin được trả lời tất cả các thắc mắc đang gặp phải này. Chỉ với vài phút đọc bài viết là bạn sẽ được giải đáp ngay rồi. Cùng theo dõi luôn nhé. Nếu như còn thắc mắc về app này thì cùng xem ngay.

AT credit là ngân hàng gì?

Đây thực chất không phải là ngân hàng gì cả. Đơn giản nó chỉ là một app được dựng lên quảng cáo cho người dùng có thể đăng ký khoản vay. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền thì bọn họ sẽ chủ động liên hệ ngay với các bạn để tìm đến hướng vay.AT credit có lừa đảo không

AT credit có lừa đảo không? Câu trả lời ở đây là có bạn nhé. Chúng lợi dụng lòng tìn của khách hàng để thực hiện hành vi lừa của mình. Không những thế còn mạnh mồm chửi bới người dùng. Có thể thấy chúng rất tinh vi với hành vi này này không thể chấp nhận được. Đã nhiều người vay ở app và đã bị lừa có phản ánh với chúng tôi. Chính do vậy nên bọn mình quyết định là nêu rõ các thông tin và biểu hiện lừa bên dưới để tất cả cùng biết mà tránh xa bạn nhé.

Dấu hiệu cho thấy AT Credit lừa đảo tinh vi

  1. Mời chào khách hàng vay thông qua zalo. Chúng bỏ tiền ra mua thông tin khách hàng của những người đã từng vay ở các nền tảng khác. Sau đó sẽ kết bạn nhắn tin là bên họ đang có chương trình cho vay. Hỗ trợ khách hàng được vay lên đến đó là 1 tỷ đồng hoặc hơn. Khi nhận thấy cám dỗ số tiền lớn đang lúc khó khăn thì ai cũng muốn có rồi.AT credit lừa đảo
  2. Khi đã đăng ký thành công hồ sơ vay. Chúng lấy lý do là cần phải xác nhận từ ngân hàng và yêu cầu phải chuyển số tiền 10% trên số tiền muốn vay. Ví dụ nếu như vay 200 triệu phải chuyển trước 20 triệu.
  3. Nếu như không chuyển bọn này sẽ đe dọa là hàng tháng trừ tiền vào trong số tài khoản ngân hàng đã liên kết trước đó. Xin thông báo luôn là chúng sẽ không có quyền hạn để có thể truy cập và trừ thẻ nên mọi người yên tâm.
  4. Không chuyển sẽ bị chúng dọa là đăng ảnh lên facebook, gọi điện người nhà. Điều này cũng không lo lắng vì bọn này nó lừa nên không hề dám làm đâu. Cứ bình tình bạn nhé.

Tóm lại

Đó là một số những biểu hiện cơ bản về AT Credit lừa đảo mà bạn cần biết. Những bạn nào đã từng vay rồi thì biết có thể tránh xa và không vay nữa. Còn những ai chưa biết tuyệt tối không vay tiền ở đây đâu nhé. Vì đây chính là hình thức lừa đảo vay tiền qua zalo đang nổi lên gần đây. Bạn sẽ không thể nào vay được mà còn phải mất tiền nữa. Hãy là người tiêu dùng thông xin nhất.

Tham khảo những gói vay tại trang chủ vaytienonlinetrongngay.com để sớm nhận được khoản vay giải ngân và vô cùng an toàn nữa.

Bài trướcApp etwallet vay tiền với app không cần phải đăng ký nhiều thông tin
Bài tiếp theoH5 Vay Vàng – lựa chọn tốt dành cho khách hàng khi hết tiền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây