App vay viet có lừa đảo không? Thông tin về app Vay Việt

0

Bạn đang thắc mắc những vấn đề về app vay viet có lừa đảo không nhưng chưa có câu trả lời như nào? Riêng điều này thì mọi người hoàn toàn có thể yên tâm được. Bởi hôm nay admin xin được trả lời tất cả các thắc mắc đang gặp phải này. Chỉ với vài phút đọc bài viết là bạn sẽ được giải đáp ngay rồi. Cùng theo dõi luôn nhé.

App vay viet có lừa đảo không?App vay viet có lừa đảo không

Câu trả lời ở đây là có bạn nhé. Chúng lợi dụng lòng tìn của khách hàng để thực hiện hành vi lừa của mình. Không những thế còn mạnh mồm chửi bới người dùng. Có thể thấy chúng rất tinh vi với hành vi này này không thể chấp nhận được. Đã nhiều người vay ở app vay việt và đã bị lừa có phản ánh với chúng tôi. Chính do vậy nên bọn mình quyết định là nêu rõ các thông tin và biểu hiện lừa bên dưới để tất cả cùng biết mà tránh xa bạn nhé.

Dấu hiệu lừa đảo của app vay việt

  1. Mời chào khách hàng vay thông qua zalo. Chúng bỏ tiền ra mua thông tin khách hàng của những người đã từng vay ở các nền tảng khác. Sau đó sẽ kết bạn nhắn tin là bên họ đang có chương trình cho vay. Hỗ trợ khách hàng được vay lên đến đó là 1 tỷ đồng hoặc hơn. Khi nhận thấy cám dỗ số tiền lớn đang lúc khó khăn thì ai cũng muốn có rồi.App vay viet có lừa đảo không
  2. Khi đã đăng ký thành công hồ sơ vay. Chúng lấy lý do là cần phải xác nhận từ ngân hàng và yêu cầu phải chuyển số tiền 10% trên số tiền muốn vay. Ví dụ nếu như vay 200 triệu phải chuyển trước 20 triệu.
  3. Nếu như không chuyển bọn này sẽ đe dọa là hàng tháng trừ tiền vào trong số tài khoản ngân hàng đã liên kết trước đó. Xin thông báo luôn là vay viet không có quyền hạn để có thể truy cập và trừ thẻ nên mọi người yên tâm.
  4. Không chuyển sẽ bị chúng dọa là đăng ảnh lên facebook, gọi điện người nhà. Điều này cũng không lo lắng vì bọn này nó lừa nên không hề dám làm đâu. Cứ bình tình bạn nhé.

Lưu ý

Đó là một số những biểu hiện cơ bản. Những bạn nào đã từng vay rồi thì biết có thể tránh xa và không vay nữa. Còn những ai chưa biết tuyệt tối không vay tiền vay việt đâu nhé. Không thể nào vay được mà còn phải mất tiền nữa. Hãy là người tiêu dùng thông xin nhất.

Tham khảo bên hvay hoặc okvay nếu muốn có một khoản vay ổn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây