App vay tiền lần đầu không lãi suất uy tín 2021

0

Ngày nay, công nghệ 4.0 phát triển thúc đẩy sự ra đời của app, website vay online trực tuyến hỗ trợ khách hàng cực kỳ nhanh chóng. Vay tiền online không lãi suất là một trong những cách thức thu hút khách hàng của các app vay tiền. Mách bạn app vay tiền lần đầu không lãi suất được ưa chuộng nhất 2021.

Vay tiền online lãi suất 0% là gì?

Đây là cách các app online cho người vay trải nghiệm vay tiền miễn phí khi dùng ứng dụng lần đầu dưới các dạng như miễn lãi suất vay lần đầu, lãi suất 0 đồng cho hồ sơ vay đầu tiên, vay tiền không lãi suất trong 45 ngày đầu tiên…vay tien cho nguoi 16 tuoi min

Có 2 cách vay online phổ biến nhất hiện nay là web vay tiền và app (ứng dụng) vay tiền qua mạng. Với web, khách hàng có thể thực hiện trực tuyến ngay trên trình duyệt của nhà cung cấp dịch vụ. Với app, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng tài chính trên nền tảng công nghệ điện thoại An droid/IOS 1 cách dễ dàng và đơn giản.

Từ những chương trình được đưa ra của các app, người vay có thể tìm hiểu để lựa chọn sản phẩm vay với hạn mức cao, lãi suất ưu đãi nhất. Dưới bài viết này là gợi ý các app vay tiền lần đầu cho khách hàng. Đảm bảo sẽ không mất lãi suất cao nên mọi người hoàn toàn yên tâm được.

Danh sách app vay tiền lần đầu không lãi suất

Gợi ý cho các bạn những địa chỉ app vay tiền miễn lãi lần đầu này nhé:

Tamo

Khách hàng sẽ được nhận mức ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 2 tuần cho khoản vay đầu tiên lên đến 5 triệu. Sau thời gian đó tính lãi 12 đến 20%/năm, số ngày vay tối thiểu 90 ngày và tối đa không quá 180 ngày.

ATM Onlinevay tien tamo

Khách hàng được vay với hạn mức từ 1 đến 15 triệu lãi suất 0% trong 10 ngày đầu tiên. Sau 10 ngày người vay được hưởng lãi suất 12%/năm, kỳ hạn tối thiểu 91 ngày và tối đa 180 ngày.

Oncredit

Free 14 ngày đầu vay tiền cho khách hàng với hạn mức từ 500 đến 10 triệu đồng. Lãi suất năm từ 14,2 đến 14,6% kỳ hạn từ 91 ngày đến dưới 182 ngày

Senmo 

Đây là app vay tiền lần đầu không lãi suất cho hồ sơ đầu tiên trong ngày. Hạn mức từ 100 nghìn đến 10 triệu với kỳ hạn tối thiểu 10 ngày đến dưới 30 ngày

Vay6789

App này cho vay lần đầu 0% lãi với hạn mức cực kỳ lớn từ 1 đến 80 triệu. Lãi suất năm 20% kỳ hạn tối thiểu 12 tháng và tối đa 36 tháng

Lưu ý khi lựa chọn app vay tiền lần đầu không lãi suất

Để tránh các đơn vị lừa đảo lợi dụng mở các app vay tiền lừa đảo để trục lợi từ người vay, khách hàng cần tìm hiểu các yếu tố sau để biết app vay đó có an toàn hay không.

Có giấy phép hoạt động kinh doanh

Với những người thiếu kinh nghiệm hoặc lần đầu vay online cần tìm hiểu kỹ xem app vay này có được cấp phép hoạt động từ pháp luật chưa. Đây là cơ sở pháp lý vững chắc để đánh giá độ tin tưởng và uy tín tối đa cảu các app vay với khách hàng.

Điều khoản, thông tin rõ ràng

Đối với các app uy tín việc minh bạch thông tin khoản vay trên web hay ứng dụng là chuyện hiển nhiên. Từ đó, khách hàng có thể theo dõi, đối chiếu lãi suất, hạn mức, kỳ hạn 1 cách dễ dàng.

Trái ngược hoàn toàn với đó, các app tín dụng đen thường sử dụng các chiêu PR bẩn bằng cách nhắn tin qua điện thoại, dùng thông tin cá nhân để mời chào.Điều này tạo ra sự khác biệt rõ nét để người vay biết cách chọn đơn vị vay an toàn. Nếu như không xem thật kỹ sẽ rất dính vào bẫy của bọn chúng.

Chọn app được nhiều người ưa chuộng

Trước khi quyết định lựa chọn app vay, khách hàng nên chủ động tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm. Hoặc xem đánh giá thực tế của người dùng trên các app vay để có cái nhìn khách quan nhất.

Cuối cùng

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ có rất nhiều app vay tiền lần đầu không lãi suất cho khách hàng lựa chọn. Vì vậy hãy chọn đơn vị uy tín để gải quyết nhu cầu tài chính cá nhân nhé! Nếu như còn chỗ nào chưa hiểu cần giải đáp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn sẽ có câu trả lời cụ thể.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây