App vay tiền đại phát lừa đảo? Sự thật là như thế nào?

0

Tình trạng xuất hiện những app vay lừa đảo gần đây lại được diễn ra khá nhiều. Và trong số đó chúng ta có thể kể đến như là thông tin được phản hồi gần đây về việc app vay tiền đại phát lừa đảo. Không biết sự thật là như thế nào. Chuyện đó liệu có phải thật hay chỉ là các thông tin bịa đặt. Chúng tôi xin được trình bày rõ ràng hết ở đây.

Công ty tài chính đại phát có lừa đảo không?App vay tiền đại phát lừa đảo

Với câu hỏi này thì chúng tôi đã tìm hiểu kỹ càng rồi. Đồng thời khẳng định việc này sẽ thể nào thực hiện được. Nó là một nền tảng cho vay lừa đảo. Khách hàng nếu như vay thì không được và bị mất toàn bộ số tiền nếu như chuyển vào tài khoản theo hướng dẫn của họ.

Dấu hiệu nhận biết app vay tiền đại phát lừa đảo

Chính những điều sau đã tố cáo app này là một app lừa chính hiệu:

  • Thông tin mập mờ chỉ có địa chỉ và số điện thoại ảo. Tất cả nhân viên đều tư vấn qua zalo.
  • Địa điểm ảo báo có cơ sở tại Việt Nam. Nhưng khi định vị thì thấy đang bên Campuchia. Qua tìm hiểu thì các công ty ảo sẽ đặt bên này để dễ bị lừa.app đại phát lừa đảo
  • Yêu cầu chuyển phí trước khi giải ngân. Điều này chưa bao giờ xuất hiện tại những app tương tự khác nên cần phải cảnh giác. Họ sẽ bịa ra lý do là phí giải ngân hoặc sai hồ sơ để bạn chuyển tiền cho chúng. Điều này càng chứng tỏ rõ ràng việc app đại phát lừa đảo tinh vị.
  • Nếu như không chuyển sẽ dọa dẫm là cung cấp hồ sơ cho công an hoặc người nhà, điều này khiến các bạn tâm lý không vững lo lắng và chuyển tiền cho chúng. Như vậy tức là bị dính vào bẫy của bọn chúng rồi. Nếu như bị chúng dọa thì không phải lo lắng gì hết cả nhé.

Tóm lại

App vay tiền đại phát lừa đảo là điều chúng tôi muốn nhắn nhủ với các bạn. Tuyệt đối không nên tin tưởng và đặt vay ở đó nhé. Nếu như có nhu cầu có thể chọn vdong để đăng ký cho an toàn.

Bài trướcGreat vay app vay tiền lên đến 80 triệu đồng ngày vay dài
Bài tiếp theoNguyễn Thành Long Tiến Bịp – Chuyên Gia Hàng Đầu Game Nổ Hũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây