Những app vay không lộ thông tin và xét duyệt nhanh

0

Bảo mật thông tin là một trong những vấn đề nhiều người quan tâm khi vay tiền online qua các app. Vì vậy, đa phần mọi người khi sử dụng các gói vay online thường tìm đến những app vay không lộ. Cùng điểm qua những app vay sau để tham khảo nhé!

App vay không lộ là gì?

Hiện nay, các bạn trẻ khi vay tiền qua app thường không muốn bị làm phiền, sợ thông tin cá nhân bị lộ khiến người khác biết. Trên các diễn đàn, mạng xã hội xuất hiện nhiều người có nhu cầu tìm các ứng dụng vay tiền này để giải quyết vấn đề tài chính. Vậy app vay không lộ là gì?app vay không lộ

Hiểu đơn giản là hoạt động vay tiền trực tuyến giữa 2 bên qua điện thoại/website trên nền tảng Internet. Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký thủ tục và thanh toán mà không ai biết bạn vay qua app. Thông tin khoản vay của khách hàng cũng được bảo mật tuyệt đối. Không có tình trạng bị bán thông tin. Nếu như vay ở một số ngân hàng hay địa chỉ không đúng đắn thì ngay lập tức thông tin của bạn sẽ dễ bị tuồn ra bên ngoài và làm phiên.

6 lý do bạn nên chọn app vay không lộ

Đánh vào tâm lý người dùng, app vay không lộ apk ios đang ngày càng lớn mạnh và được nhiều người tìm kiếm tin dùng. Lý do là gì?app vay không lộ

  • Hỗ trợ vay online, hệ thống phê duyệt hồ sơ tự động.
  • Không gò bó thời gian, địa điểm linh hoạt chỉ cần ngồi tại nhà.
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng qua smartphone/website.
  • Không cần thế chấp tài sản và chứng minh thu nhập.
  • Bảo mật thông tin khoản vay, giải ngân nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng.
  • Không thẩm định người thân, không gọi xác nhận trước khi vay.

Danh sách các app vay không lộ uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu bảo mật thông tin có thể tham khảo một số đơn vị sau. Mình đã chọn lựa và đưa ra được một số những sự lựa chọn được coi khá là uy tín.

Takomo

Đây là ứng dụng vay tiền online lãi suất 0% trong vòng 30 ngày cho lần sử dụng đầu tiên. takomo được xếp trong nhóm app vay tiền có tỷ lệ duyệt vay cao nhất trên thị trường hiện nay.

Thủ tục đăng ký vay ở đây cũng khá thoáng. Khách hàng là công dân Việt Nam, không có tiền án, trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60. Có CMND, có tài khoản ngân hàng và thu nhập ổn định.

ATM online

Tính đến thời điểm hiện tại, thì đây là app có tỷ lệ vay cao qua điện thoại. Với sự hỗ trợ xét duyệt tự động. Điều kiện vay của ứng dụng này cũng giống với những nền tảng giới thiệu ở đây. Không mất nhiều thời gian thẩm định.

Senmo

App Senmo được xem là ứng dụng nổi bật với tốc độ vay tiền siêu tốc. Người dùng không cần chứng minh rhu nhập, không bị gọi điện hay thẩm định người thân. Tại đây áp dụng chính sách bảo mật tuyệt đối, cam kết không đòi nợ công khai và cung cấp thông tin người vay cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác. Khoản vay lần đầu: tối đa 4 triệu cùng với thời hạn cố định 10 ngày, lãi suất 0% cho khách hàng đầu tiên.

Robocash

Theo đánh giá từ người dùng thì nó là đơn vị cho vay có chính sách khá hấp dẫn. Ứng dụng này cấp tín dụng cho người vay liên tục chỉ cần đảm bảo trả nợ đúng hạn. Web vay tiền online này với tính bảo mật cao, cam kết người vay không bị rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Khái quát lại

Bài viết trên cung cấp thông tin cơ bản về app vay không lộ cho khách hàng đang có nhu cầu giải quyết vấn đề tài chính cá nhân. Hy vọng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho kế hoạch của mình. Những thông tin đó chỉ mang tính chất tham khảo. Còn quyền quyết định sẽ là do tất cả mọi người.

Bài trướcApp vay tiền không cần thẻ ngân hàng, ATM
Bài tiếp theoCó nền bùng tiền moneycat?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây