App vay hoàng kim vốn cực nhiều cho vay không khó khăn

0

Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ, dịch vụ vay online ngày càng được cập nhập nhiều tính năng vượt trội so với trước đây. Nếu bạn muốn một lựa chọn như vậy thì hãy đến ngay với vay hoàng kim – một phiên bản hoàn toàn mới vừa được ra mắt. Với những tính năng mới nó sẽ là một đối thủ đáng gờm trong giới kinh doanh vay online.

Giới thiệu app vay hoàng kim

Thông tin cho ai chưa biết thì đây chính là hình thức online được cải tiến mới nhất. Không cần gặp mặt trực tiếp vẫn nhanh chóng có khoản vay tiền trong tay. Nhận tiền nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng. Chỉ cần cung cấp ảnh chụp chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân về hệ thống để được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. Một đặc điểm được nâng cấp đó là chế độ xét duyệt hồ sơ tự động. Kèm với đó không phải thế chấp bất kỳ thứ gì cả.vay hoàng kim

Hạn mức vay từ 5 triệu đến 30 triệu. Có lãi suất cố định ở mức 7-11%/năm không thay đổi và không thu thêm bất kì loại phí dịch vụ nào tại đây. Đối với những khách hàng thân quen sẽ được đàm phán lãi suất. Bạn có thể yêu cầu giảm lãi suất nhưng chỉ được giới hạn nhất định. Đây là một phiên bản hoàn toàn mới do đó không có bất cứ quy định nào để thanh toán nợ. Không phải điều đó mà bạn có ý định bùng nợ. Nếu bạn muốn vay tiếp thì thanh toán khoản trước xong mới được vay. Còn nếu bạn bùng nợ bạn sẽ nhận hậu quả nghiêm trọng.

Tính năng mới của vay hoàng kim

 • Là ứng dụng mới nên về phần bảo mật thông tin tuyệt đối. Ngày nay có rất nhiều ứng dụng vay tiền ra đời hay làm rò rĩ thông tin người vay ra ngoài phục vụ những mục đích xấu xa. Chính vì vậy nên lần này đội ngũ sản xuất đã là nghiêm chặt hơn.
 • Người vay có thể theo dõi được những biến động thông về về các khoản vay. Vay linh hoạt với hình thức và gói vay đa dạng.
 • Với hạn mức vay lớn đáp ứng được nhiều nhu cầu vay lớn nhỏ khác nhau.
 • App vay hoàng kim apk ios giao dịch siêu nhanh. Bạn chỉ tốn 5 phút đăng ký, 10 phút giải ngân và 0 phút chờ hồ sơ được thông qua. Bởi đây là phần mềm có hệ thống xét duyệt hồ sơ hoàn toàn tự động. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu là được. Mà tất cả các thông tin cần phải chính xác. Nếu bạn nghĩ bạn có thể lách được luật thì không được đâu nhé. Dù là xét tự động nhưng hệ thống vẫn kiểm tra được đây có phải là thông tin chính xác không.
 • Thủ tục làm hồ sơ vô cùng đơn giản, không cần người thẩm định vẫn có thể vay.
 • Ứng dụng này còn hỗ trợ đối tượng đã và đang nằm trong danh sách nợ xấu. Nhưng nếu muốn vay thì lãi suất cao hơn bình thường và không được hưởn những ưu đãi nào khác.
 • Là ứng dụng mới được cải tiến nên vẫn gặp một số trục trặc về hệ thống. Thi thoảng vẫn có lỗi không tải được trang. Bạn phải đợi một lúc mới được.

Những tiêu chí để vay tiền vay hoàng kimvay hoàng kim

Muốn vay tiền ở đây cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần là công dân đã có giấy CMND/CCCD và không thuộc diện nằm ở vùng sâu vùng xa. Ngoài ra khách hàng phải chứng minh được khả năng thu nhập hàng tháng tối thiểu là 2 triệu/tháng. Nếu bạn đã có đầy đủ các yếu tố trên thì có thể vay.

Đăng ký vay tiền app vay hoàng kim như thế nào

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng về điện thoại( hỗ trợ tất các các dòng máy điện thoại)
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân.
 • Bước 3: Xác nhận lại thông tin bằng cách chụp lại giấy tờ gốc rồi up lên hệ thống.
 • Bước 4: Chọn mức vay và gia hạn thời gian thanh toán.
 • Bước 5: Chờ 10 phút để tiền về tài khoản. Hoàn tất vay.

Tuy là một ứng dụng chỉ mới ra mắt gần đây nhưng vay hoàng kim đã khẳng định được tính hữu ích với những đặc tính mới của mình và nó dần có vị thế trên thị trường kinh doanh.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcGreat vay app vay tiền lên đến 80 triệu đồng ngày vay dài
Bài tiếp theoNguyễn Thành Long Tiến Bịp – Chuyên Gia Hàng Đầu Game Nổ Hũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây