App truemoney vay tiền sớm nhận tiền luôn lãi suất hấp dẫn

0

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị vay theo hình thức khác nhau và đa số đều là vay theo CMND/CCCD. Riêng truemoney vay yêu cầu bạn cần phải có giấy đăng ký xe máy vừa đơn giản, vừa đảm bảo được lứa tuổi vay và khả năng thu nhập. Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm vay này nhé!

Vay online nhanh dễ dàng cùng truemoney vay

Đây là sàn giao dịch kết nối tài chính thuộc top đầu Việt Nam. Không chỉ vậy còn là đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền an toàn, nhanh chóng và lãi suất hấp dẫn. Với số tiền cho vay lên đến 50 triệu đồng và lãi suất là 13%/năm. Lãi suất cho vay sẽ ở mức ưu đãi do được kết nối với người cho vay cá nhân mà không thông qua đơn vị thứ 3 (như khi vay ở ngân hàng hay công ty tài chính). Trong vòng 300 ngày khách hàng phải thanh toán số tiền gốc lẫn số tiền lãi. Ngoài ra đơn vị sẽ không thu bất kì chi phí nào khác. Tất các các dịch vụ, làm hồ sơ đều hoàn toàn miễn phí.truemoney vay

Tổ chức mang đến một sản phẩm thân thiện, dễ sử dụng, là giải pháp tối ưu hóa nhất trong lĩnh vực vay tài chính. Trong suốt quá trình hoạt động, dịch vụ có rất nhiều đánh giá tốt và khách hàng không chỉ vay 1 lần mà còn nhiều lần khác. Bởi tính an toàn, hữu dụng, chất lượng phục vụ tốt nên người vay sẽ chọn đây là bến đỗ đầu tiên.

Truemoney vay không chỉ kinh doanh trên ứng dụng mà còn có kênh trên website. Lưu ý mỗi hình thức sử dụng sẽ có cách đăng ký vay khác nhau đấy nhé. Bạn nên chọn hình thức vay phù hợp với mình để tránh lãng phí thời gian. Bản thân khi vay tiền ở đây bạn sẽ được nhận nhiều phần quà hấp dẫn như: lãi suất, hạn mức vay,…

Bên cạnh hình thức vay trực tuyến, đơn vị đang đẩy mạnh dịch vụ vay trực tiếp, hiện nay đơn vị đã mở các quầy giao dịch tại 2 thành phố lớn đó là Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Điểm hạn chế của ứng dụng này là chỉ hỗ trợ đối tượng khách hàng trong Nam, còn lại các miền khác sẽ không được áp dụng.

Hướng dẫn vay tiền truemoney trực tiếp trên websitevay cavet xe 4

Bước 1: Truy cập đường link truemoney vay ở dưới.

Bước 2: Bạn hãy chờ trong vài giây để đơn vay sẽ kết nố với người cho vay phù hợp trên sàn giao dịch.

Bước 3: Bạn cần làm hồ sơ vay với bằng đăng ký xe máy và kết quả sẽ được duyệt sau 1h.

Bước 4: Gi ải ngân nhanh chóng vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký vay trên app

Bước 1: Cài đặt ứng dụng vay trên điện thoại thông qua phiên bản đầy đủ phía bên dưới là truemoney vay apk ios.

Bước 2: Chọn sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu bản thân.

Bước 3: Thực hiện các thao tác đăng ký nhanh trong vòng chưa đến 60s, yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin: Số điện thoại, họ tên, ngày cấp bằng lái xe và thiết lập mật khẩu cho tài khoản vay.

Bước 4: Chụp ảnh các mặt giấy đăng ký xe rồi đăng tải lên hệ thống. Chờ hồ sơ xét duyệt và giải ngân.

Nếu trong quá trình vay mà bạn gặp vấn đề thì hãy gọi ngay hotline để được giải quyết nhanh nhất có thể.

Tóm lại

Đối với tôi, là một trong số khách hàng đã vay tại truemoney vay tôi rất hài lòng về đơn vị và tất cả dịch vụ. Là một người đã từng trải nghiệm nên tôi đưa đến cho bạn những lời nhận xét chân thật nhất về sản phẩm vay. Cảm ơn các bạn đã đọc!

Chúng tôi khuyên mọi người có thể vay thêm tuitd hoặc digi credit nữa nhé.

Bài trướcGreat vay app vay tiền lên đến 80 triệu đồng ngày vay dài
Bài tiếp theoNguyễn Thành Long Tiến Bịp – Chuyên Gia Hàng Đầu Game Nổ Hũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây