App trả góp vui vay tiền không cần thế chấp tàn sản cá nhân

0

Hiện nay đã có một ứng dụng cho vay mang tên app trả góp vui. Ở đó sẽ luôn tích hợp các giải pháp công nghệ hiện đại, nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Qúa trình đăng ký vay được thiết lập đơn giản hơn với ngôn ngữ giao tiếp thân thiện. Các tính nâng hiện đại cũng giúp người vay giảm bớt lo lắng về bảo mật thông tin và các thao tác cung cấp thông tin.

Cung cấp thông tin về app trả góp vui

Thông tin cho những ai chưa biết thì đây là app vay tiền bằng hình thức trực tuyến đang làm mưa làm gió trên thị trường kinh doanh bởi tính hiện đại của nó. Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo đó cong người có xu hướng hiện đại hóa hơn và phụ thuộc nhiều vào công nghệ vừa làm giảm thời gian vừa giảm chi phí đi lại vừa không tốn sức đi đi về về. Đặc biệt bạn có thể thanh toán khoản vay của bạn và thậm chí của người khác ngay trên ứng dụng này, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.tra gop vui

Thông tin đầu tiên mà mỗi khách hàng muốn tìm hiểu đó là vấn đề lãi suất ở trả góp vui vay tiền. Lãi suất không hề cố định. Cứ cách mấy tháng là lãi suất lại tăng thậm chí lúc tăng lúc giảm tùy vào biến động ở thị trường. APP có các gói vay như sau:

 • Từ 1 triệu đến 5 triệu
 • Từ 6 triệu đến 10 triệu
 • Từ 11 triệu đến 20 triệu
 • Từ 21 triệu đến 30 triệu
 • Từ 31 triệu đến 40 triệu

Đây có thể xem như là mức vay cao nhất nhì hiện nay đáp ứng được cả khách hàng có nhu cầu vay lớn. Thời gian trả nợ được quy định 90 ngày kể từ khi đăng ký hồ sơ vay.

Ưu điểm của app trả góp vui

Là ứng dụng áp dụng nhiều công nghệ hiện đại nhất nên có rất nhiều tính năng hay ho. Đối với các ứng dụng trước đó việc đăng nhập đều phải do chính tay bạn nhập thông tin tên tài khoản và mật khẩu. Tuy nhiên đối với ứng dụng này việc đó sẽ không được lặp lại bởi đã có nhận diện bằng vân tay và khuôn mặt. Nó vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo chặt chẽ hơn về thông tin cá nhân.tra gop vui vay tien

Nhờ có máy móc tiên tiến nên bạn dễ dàng xem lại được lịch sử vay, thời hạn thanh toán và số tiền lãi suất. Bạn sẽ tự chủ hơn trong quá trình quản lý tài khoản vay của mình. Có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: Những khách hàng mới vay tiền app trả góp vui sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó ứng dụng thương xuyên cập nhập các chương trình khuyến mãi áp dụng cho cả khách hàng mới và khách hàng cũ.

Tích lũy xu tiền về túi. Đây cũng được xem là một hoạt động có ích nhằm giúp khách hàng trừ được trực tiếp vào số tiền vay. Ứng dụng sẽ có nhiều hoạt động để bạn tích xu như giới thiệu bạn bè cùng vay…

Nhược điểm của app trả góp vui

 • Lãi suất khá cao và bất thường.
 • Không áp dụng khách hàng nằm trong danh sách nợ xấu.
 • Hạn chế đối tượng vay.

Điều kiện vay

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 24 đến 55 tuổi.
 • Không nằm trong danh sách đen.
 • Có CMND/CCCD còn thời hạn.
 • Co tài khoản ngân hàng chính chủ.

Quy trình đăng ký vay tiền trả góp vui app

Bước 1: Cài đặt app trả góp vui apk ios về máy.

Bước 2: Nhập thông tin vay của cá nhân chính xác mà theo như họ yêu cầu.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin đã điền

Bước 4: Chọn mức vay và gia hạn ngày thanh toán.

Bước 5: Hoàn tất đăng ký.

Tổng kết

Chính vì nhờ sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ hiện đại nên trả góp vui ngày càng phát triển và đến với nhiều khách hàng hơn. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn trăm nghìn lượt tải về.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây