Tải app tokvay apk ios vay được dài hạn không mất phí

0

Sau bao ngày mong đợi cuối cùng nền tảng tokvay đã chính thức ra mắt phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nhận thấy hiện nay nhu cầu về vay tiền luôn là yếu tối hàng đầu. Bởi trong cuộc sống không có tiền thì sẽ không làm được gì cả. Và không phải ai cũng sẽ lúc nào cũng dư tiền cả. Chính vì thế với sự ra mắt của tokvay.com sẽ là người bạn đồng hành bên bạn mỗi khi có khó khăn ập đến bất kỳ lúc nào. Còn bây giờ hãy tìm hiểu một số thông tin trước khi lựa chọn nhé.

Tại sao nên chọn tokvay?

Để nói đến lý do thì có khá nhiều những lý do nên chọn. Và vaytienonlinetrongngay.com sẽ nêu ra những lý do để chọn.tokvay

  • Hạn mức vay tiền khá là lớn tại đây thì hạn mức cho vay đến từ hệ thống sẽ là 1 triệu cho đến 8 triệu đồng. Tức là trong khoảng này mọi người muốn thực hiện vay bao nhiêu trong số tiền đó cũng sẽ được.
  • Lãi suất hợp lý cam kết sẽ không bao giờ vượt quá 10%/năm. Đây chính là những điều chúng tôi cam kết cho khách hàng. Như vậy có thể thấy được mức lãi suất ở đây là rất thấp rồi. Không phải mất thêm bất kỳ mức phụ phí nào cả.
  • Thời hạn vay là bao lâu? Liệu có được vay bền vững lâu dài không? Hiện nay thì thời gian cho vay tiền tokvay là từ 91 cho đến 120 ngày ( khoảng từ 3 cho đến 4 tháng ).
  • Thời gian xét duyệt là từ bao nhiêu lâu? Thường thì thời gian thẩm định trong vòng 12h sẽ có kết quả.

Điều kiện đăng ký vay app tokvay

Trước khi đăng ký bạn cần phải tuân thủ những điều kiện mà hệ thống đưa ra.tokvay.com

– Là công dân Việt Nam, có độ tuổi lớn hơn 18 tuổi. Cùng với đó đang sinh sống tại đây.

– Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền sau khi được xét duyệt và thông qua giải ngân.

– Có công việc và nguồn thu nhập ổn định và trả nợ khi khoản vay kết thúc.

Đó là những điều kiện cần phải có. Nếu như đáp ứng đủ điều kiện rồi có thể vào app tokvay apk ios và đăng ký vay luôn thôi. Khá là dễ dàng đúng không nào. Chỉ cần mọi người cần tiền, bất kỳ lúc nào tìm đến chúng tôi đều sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất.

Link cài đặt ứng dụng tokvay về máy luôn

Tham khảo sử dụng thêm supi.vn hay shina.vn xem sao này.

- Tải App Về Máy Android

- Tải App Về Máy IOS

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây