App Super Vay luôn cho phép khách hàng vay đơn giản

0

Super vay là đơn vị tài chính mới thành lập trong vài tháng gần đây và khá là kín tiếng ở khía cạnh tài chính. App vay này ngày càng được khách hàng đón nhận hơn vì app vay tiền chỉnh chu về giao diện và bảo mật thông tin người dùng tốt nhất. Không dừng lại ở đó ứng dụng còn có những đặc tính nổi bật khác. Đây sẽ hứa hẹn là app đa năng nhất và cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin app super vay

Là một giải pháp cho vay tiền nhanh ngay trong ngày chỉ mất vài phút đồng hồ. Nó ra đời đã phá bỏ mọi rào cản và tiến đến cấp khoản vay tiền một cách tự động. Cho vay tiền đa dạng, đứng tên hóa đơn tiện ích cho đến các khoản vay đơn giản khác. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn, lãi suất phải chăng và đặc biệt nhất bảo mật thông tin khách cao, thông tin minh bạch, các giấy tờ đều được sao kê rõ ràng, công khai.super vay

Hiện nay super vay có lãi suất trung bình là 1.5% trên tháng. Tính ra một năm lãi suất dao động tầm 18%/năm. Hạn mức vay là từ 3 triệu đến 17 triệu. Thời gian thanh toán tối thiểu là 30 ngày và tối đa là 90 ngày. Đối với những khách hàng đã vay nhiều lần sẽ được quyền lợi là có thể đảm phán ngày hạn với bên cho vay. Nếu lý do thỏa đáng sẽ được chấp nhận.

Ai có thể vay tiền tại app super vay?

Với các điều kiện không quá rườm ra và phức tạp thì đây là một lợi thế của ứng dụng. Ai cũng có thể vay tiền ở đây không giới hạn độ tuổi vay, không cần chứng minh khả năng thu nhập, không cần tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh. Điểm mấu chốt chỉ cần bạn có giấy tờ gốc bản cmnd/cccd là có thể vay. Ngoài ra, những người thuộc danh sách nợ xấu sẽ không được hỗ trợ vay. Mỗi người cần đảm bảo cho mình có thẻ ngân hàng vẫn đang hoạt động.

Đặc điểm nổi bật super vay

Tính năng an toàn nhất là ứng dụng đã đảm bảo được độ bảo mật thông tin khách hàng, tất cả các thông tin đều được giữ kín, không bao tiết lộ ra bên ngoài. Lúc giao dịch các thông tin luôn luôn rõ ràng, công khai.

Điều đặc biệt đơn vị vay này còn hỗ trợ cho người có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt. Những đối tượng này có thể thanh toán chậm ngày hơn so với quy định. Không giới hạn ngày trả, miễn không bùng nợ là được.d

Ưu tiên với các khách hàng nằm ở vùng sâu vùng xa. Lãi suất sẽ thấp hơn bình thường. Tuy nhiên giải ngân lâu hơn các vùng khác. Bởi ở đó sóng không được ổn định nên đường truyền mạng có chút trục trặc dẫn đến lâu.

Một người có thể huy động số tiền vay tối đa bằng cách đăng ký các app vay tiền.  Số tiền vay sẽ được giải ngân vào chính số tài khoản bạn đã đăng ký hoàn toàn không mất phí giao dịch. Ngoài ra, phương thức thanh toán thì linh hoạt. Điểm tôi chưa thích ở đây đó là nhân viên thiếu chuyên nghiệp, không tận tình với khách hàng.

Làm thế nào để vay tiền tại super vay?

Để có thể đăng ký vay bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian trong giai đoạn này. Chỉ mất 15 phút là bạn có thể hoàn tất hồ sơ vay.

Bước 1: Truy cập điện thoại thông minh cài phiên bản super vay apk ios tương ứng nhé.

Bước 2: Lựa chọn cho mình đó là số tiền muốn vay.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân theo quy trình của hệ thống yêu cầu.

Bước 4: Xác nhận thông tin bằng mã OTP được gửi về điện thoại.

Bước 5: Chờ 15 phút để giải ngân.

Tóm lại

Có thể nói rằng super vay xứng đáng là lựa chọn vay thuận tiện, tiện lợi, đơn giản, bảo mật nhất. Bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn may mắn. Xin chào và hẹn gặp lai trong ngày sớm nhất có thể.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây