Thông tin về app SOP lừa đảo có phải không?

0

Hôm nay bọn mình tiếp tục chuyên mục bóc phốt app vay tiền bạn nhé. Ngày hôm nay một những những địa chỉ mà mình muốn nói với nhắn nhủ cho tất cả đó là SOP – 1 địa chỉ cho vay lừa đảo nhiều người đã bị lừa. Để giúp tất cả không còn phải sống trong nỗi lo thiếu tiền thì chúng lợi dụng lòng tin để chiếm đoạt. Hôm nay bọn mình sẽ phanh phui tất cả điều này luôn.

SOP lừa đảo có phải không?

Mình xin khẳng định chắc chắc là nó lừa nhé. Tất cả không nên tin làm gì. Đã có rất nhiều những người đã bị như quý vị và tìm đến chúng tôi. Và dĩ nhiên là bọn mình đã tìm hiểu rồi mới đưa ra kết luận như vậy nhé. Còn sau đó nữa hay như nào thì chúng ta cùng điểm qua các biểu hiện của chúng nhé.app SOP

  • Chủ động liên hệ và mời vay khách hàng thông qua zalo. Chúng sẽ mua thông tin của những người từng vay ở nơi khác. Và khi nằm trong đối tượng mà SOP vay tiền hướng đến đa số đều là người cần tiền.
  • Khi đăng ký hồ sơ thì duyệt nhanh không cầu kỳ. Nếu như vay ở đâu cũng sẽ phải mất một thời gian mới được đúng không. Những ở đây thì chỉ với 2 phút là xong.
  • Khi xong và được duyệt chúng sẽ yêu cầu khách hàng chuyển khoản 10% số tiền vay để ngân hàng xét duyệt. Nếu vay 1 tỷ thì chuyển khoản 100 triệu. Còn những số tiền khác các bạn tự tính. Nếu không chuyển thì chúng dọa hàng tháng sẽ trừ tiền trong thẻ và bêu rếu gia đình. Điều này hoàn toàn không đúng nên bạn đường lo lắng nhé.app SOP

Đó là những biểu hiện của nền tảng app SOP lừa đảo. Thực ra chúng là một lũ với cả sky credit cũng như simple loan. Mà những bài viết trước mình cảnh cáo mọi người khá nhiều rồi. Mọi người thử suy nghĩ xem, làm gì có chuyện vay mấy trăm triệu mà mấy tờ ít được đúng không mọi người. Chính do thế phải cảnh giác nhé nha quý vị.

Không vay tiền SOP thì vay ở đâu?

Riêng điều này không phải lo tại trang chủ chúng tôi có rất nhiều gói vay. Bạn có thể truy cập vaytienonlinetrongngay.com để lựa chọn phương án vay hợp cho mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây