Lý giải “App Ripple Loan lừa đảo” trong quá trình vay

36

Để giúp bạn vay dễ dàng hơn trong quá trình đi vay thì bọn mình đã đi tìm hiểu một số app cho vay hiện nay. Có thể bạn thấy rằng là hiện nay với sự xuất hiện của nhiều địa chỉ cho vay mới uy tín thì kẻ xấu cũng lợi dụng điều này để mang đến sự lựa chọn lừa đảo. Và dĩ nhiên trong hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ripple loan. Đây là một trong những app mới được ra mắt thời gian gần đây. Nhiều người đã muốn mình review thì mình xin được hướng dẫn và nói cụ thể.

App ripple loan là gì?App Ripple Loan lừa đảo

Đây là một địa chỉ tài chính cho vay online hiện nay. Đa số mọi người biết đến nó thông qua và nhờ hội bùng tiền app vay online. Trên đây thường thì sẽ có những thành viên đăng tải lên các thông tin về các nơi cho vay. Và gần đây có nhiều bạn chia sẻ về vấn đề đó là ripple loan lừa đảo. Mình đã đọc và thấy khá đúng. Để giúp mọi người có nhìn cái nhìn chuẩn hơn thì mình cũng đã thử đi tìm hiểu và nhận ra thật sự là nó lừa thật. Mình khuyên anh em không nên vì quá cần tiền mà vay ở đây. Tránh tình trạng mất tiền oan ngược lại chẳng nhận được gì cả.

Chia sẻ về app ripple của người đã từng vay

 • Anh Quân chia sẻ “một ngày tình cờ tôi được nó mời vay trên zalo. Khi cài đặt thành công thì chúng yêu cầu điền các thông tin vào đó. Và mình muốn vay số tiền đó là 80 triệu chúng yêu cầu bảo phải chuyển trước 10% tức là 8 triệu. Tiền này là để lấy phí giải ngân nhanh hơn. Sau khi chuyển chúng chặn tôi. Qua đây mình biết nó lừa đảo mà không làm gì được. Vì không có địa chỉ với số điện thoại. Báo công an có lẽ không giải quyết được. Coi như là bài học cho lần sau vậy.App Ripple Loan lừa đảo
 • Anh hải nói rằng “mình cũng nhận được lời mời giống như a quân là tải app ripple loan apk ios về máy. Điền xong thông tin khoản vay và các thứ. Nó cũng yêu cầu nộp tiền phí trước. Mình ngửi thấy mùi lừa đảo nên không chuyển. Chúng dọa sẽ tung ảnh và trừ tiền thẻ ATM hàng tháng. Mình nhận ra hình thức lừa đảo này giống với simple loan nên đã không lo lắng và kệ chúng”.

Khẳng định

Như vậy là ripple loan lừa đảo chính là thông tin chính xác. Một lần nữa admin khuyên bạn nên tránh xa không nên đăng ký vay ở đây nhé.

36 BÌNH LUẬN

 1. ai bi tâp trung báo công an có phải tên Lương thi hoa sinh ngày 11/7/1988 thanh loa- cao lôc lạng sơn .
  nơi thường trú – thanh chăn – Điên Biên Điện Biên
  chứng minh nhân dân số – 040353730 ai mất liên hệ mình 0985.588.965

 2. Bình luận của bạn đang chờ kiểm duyệt
  ai bi tâp trung báo công an có phải tên Lương thi hoa sinh ngày 11/7/1988 thanh loa- cao lôc lạng sơn .
  nơi thường trú – thanh chăn – Điên Biên Điện Biên
  chứng minh nhân dân số – 040353730 ai mất liên hệ mình 0985.588.965

 3. Bình luận của bạn đang chờ kiểm duyệt
  ai bi tâp trung báo công an có phải tên Lương thi hoa sinh ngày 11/7/1988 thanh loa- cao lôc lạng sơn .
  nơi thường trú – thanh chăn – Điên Biên Điện Biên
  chứng minh nhân dân số – 040353730 ai mất liên hệ mình 0985.588.965 nhờ e mai a nhé
  thanhtamthai123@gmail.com.ad

 4. Cả nhà ạ. E ko biết hnay bị vay 36tr họ yêu cầu chuyển 3,6tr để phê duyệt. Khi ck xong 3,6tr kêu chờ nửa h sau báo lại tk ko đúng sai 1 số. Sau đó yêu cầu chuyển 14,4tr để đảm bảo mình ko phải lừa đảo of cty. Rồi e cũng mượn ae chuyển tiền, khi ck xong nửa h sau báo lại e tk of bạn đánh bạc trên mạng vậy các bác tư vẫn giúp e chút. E bảo trước h ko đánh bài bạc trên mạng cả, quay lại hắn lại bảo ck vào tk chơi cờ bạc trên mang. Các bác khuyên e h ntn ạ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây