Tải App iBe apk ios để ứng lương cho sinh viên

0

Bạn đang là sinh viên học tập xa nhà. Đã đến ngày nộp tiền nhà nhưng bố mẹ lại chưa gửi được tiền nên. Vay bạn bè hay người xung quanh đều không được. Như vật thì biết tìm ở đâu, trong trường hợp này chỉ có iBe mới giúp ích được cho toàn bộ mọi người thôi. Chúng tôi hiểu sinh viên là những người luôn khó khăn và cần tiền nhất. Nên vì vậy đã thành lập lên CÔNG TY CỔ PHẦN IBENEFIT giúp đỡ những bạn đó. Hiện nay đã giúp đỡ được khoảng 10.000 sinh viên trên khắp cả nước đây.

Những lý do nên chọn iBe

Những thành viên sáng lập ra công ty đều đã trải qua những khoảng thời gian sinh viên. Chính do vậy họ rõ nhất là là những khó khăn trong thời gian này như thế nào. Nhằm để những thế hệ sau không cần phải gặp những tình trạng như cuối tháng không còn xu dính túi thì dịch vụ ứng tiền ibe đã chính thức ra mắt vào thời gian vừa qua.

CÔNG TY CỔ PHẦN IBENEFIT
CÔNG TY CỔ PHẦN IBENEFIT

Không chỉ đơn giản cho vay. Chúng tôi còn kết hợp và giới thiệu đề xuất cho bạn những công việc nhẹ nhàng để làm thêm kiếm thêm thu nhập. Cùng với đó khi mua sắm nếu bạn là sinh viên cũng sẽ nhận được ưu đãi trợ giá rẻ hơn so với giá bán gốc nữa.ibe

Trong ungluong.ibenefit.vn thì chỉ cần bạn là sinh viên thôi thì ngay lập tức được duyệt 1 triệu đồng. Đối với nhiều người thì 1 triệu là nhỏ. Nhưng khi với những sinh viên thì đây là số tiền có thể giúp tồn tại cả tháng trời đó. Hồ sơ đơn giản lại còn được ứng lên đến 14 ngày thì còn gì bằng.

Các bước vay tiền ibe

B1: Trước tiên tiến hành tải app ibe apk ios cũng như cài đặt về máy theo phiên bản ở dưới. Ở đó chúng tôi đã cập nhật link mới nhất luôn rồi.ungluong.ibenefit.vn

B2: Tiếp theo tiến hành điền thông tin. Người dùng sẽ chọn vào chữ “trượt để mở ưu đãi”. Điền các thông tin như là CMND,thẻ sinh viên, bảng điểm và thông tin liên hệ.

B3: Sau đó nữa thì cùng số tiền muốn ứng và thời gian hoàn trả. Cùng với trả mức TIP. Đây được coi là mức lãi, tuy nhiên TIP sẽ tùy theo ý của bạn hệ thống không ép. Theo mình thấy TIP cao thì dễ được ứng hơn.

B4: Cuối cùng ở phần rút thì chọn ngân hàng và thực hiện rút là xong thôi. Tiền có về thẻ ngay khi được chấp nhận.

Có thể thấy đây là một trong những lựa chọn khá phù hợp cho những ai cần. Đăng ký càng sớm thì sẽ nhanh được nhận hơn.

Link download ibe về máy bản mới nhất đây.

- Tải App Về Máy Android

- Tải App Về Máy IOS

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây