Tải app good dong apk ios vay tiền an toàn minh bạch

0

Mới ra mắt nền tảng mới hỗ trợ tài chính rất tốt được tin tưởng và sử dụng khá nhiều thời gian hiện tại. Nếu như mọi người còn đang thắc mắc chưa biết làm như thế nào để vay được 1 cục tiền thì có thể dùng good dong. Tại đây mọi vấn đề tài chính sẽ được giải quyết chỉ trong vòng vài nốt nhạc là xong rồi. Không mất quá nhiều thời gian. Hãy tin tôi là bạn sẽ được vay một số tiền cực ngon luôn.

Trải nghiệm app good dong để có nhiều tiền

Điều mà mọi người quan tâm bậc nhất trong quá trình vay đó là gì hả mọi người. Có phải đó chính là những thông tin về hạn mức, chi phí, thời hạn và lãi không? Chắc chắn rồi ai khi đi vay tiền cũng sẽ muốn biết về các thông tin này. Mình xin được nêu cụ thể để mọi người biết rõ hơn:good dong

  • Hạn mức cho vay tại good dong sẽ là thấp nhất từ 500.000 VNĐ. Đặc biệt cao nhất sẽ không được quá 10.000.000 VNĐ. Tức là khách hàng có nhu cầu vay trong khoảng này là bao nhiêu cũng sẽ được.
  • Thời hạn cho vay sẽ là bao nhiêu? Tại đây thời gian khách hàng nhận được khoản vay sẽ là từ 90 ngày cho tới đó là 180 ngày. Tương ứng với 3 tháng cho đến 6 tháng.
  • Lãi suất vay tiền good dong chúng tôi cam kết không vượt quá 19%/năm. Tương ứng mỗi tháng chỉ hơn 1%. Và khách hàng không phải mất bất kỳ thêm những phụ phí nào khác.app good dong

Cùng với những thông tin ở trên. Điều mà cũng quan trọng không kém đó chính là vấn đề điều kiện vay. Bạn hẳn là sẽ muốn biết là điều kiện vay cụ thể trong đây để chuẩn bị trước.

Điều kiện để đăng ký vay tại ứng dụng good dong

+ Là công dân của Việt Nam. Có độ tuổi người trưởng thành là từ 18 tuổi đổ lên.

+ Có công việc và nguồn thu nhập ổn định. Điều đó để sau khi vay thành công sẽ dễ dàng trả nợ.

+ Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền vay trong quá trình giải ngân.app good dong apk ios

Hãy cài đặt ngay app good dong apk ios về máy ngay nếu như bạn đang thật sự cần một số tiền để trang trải cuộc sống. Đây là phương án không thể nào không bỏ qua được.

Chúc mọi người được vay thành công. Và nếu có nhu cầu có thể tham khảo thêm ALO30s đăng ký 30s là có tiền luôn.

Link download app good dong bản mới đầy đủ.

- Tải App Về Máy Android

- Tải App Về Máy IOS

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây