App cho vay dễ dàng là gì? Có phải là lừa đảo không?

0

Gần đây trên mạng xuất hiện nền tảng app cho vay dễ dàng. Đó là một trong những sự lựa chọn khoản vay được đông đảo người dùng biết đến nhất hiện tại. Và theo như những gì mình tìm hiểu thì ở đây đang quảng cáo cho vay lên đến 1 tỷ. Và sự thật như thế nào thì sẽ cùng đọc ngay bên dưới để có câu trả lời chính xác nhất luôn.

App Cho vay dễ dàng lừa đảo

Trước khi nói vấn đề này thì mình xin được trình bày các thông tin liên quan đến nó để bạn có thể đánh giá được mức độ là như thế nào nhé.App Cho vay dễ dàng

  • Đặt trụ sở tại campuchia. Trên đăng ký thì họ ghi là chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên sự thật là app này ở bên campuchia. Tại sao vậy? dĩ nhiên là do chúng hoạt động không minh bạch nên mới vậy.
  • Mức phí khi vay. Trong quá trình đăng ký vay tiền app cho vay dễ dàng apk ios. Theo như đọc ở ngoài thì hạn mức vay lên đến 1 tỷ đồng. Sau khi đăng ký thành công thì hồ sơ sẽ được auto xét duyệt. Họ sẽ yêu cầu bạn phải chuyển cho họ 10%/phí. Nghĩa là nếu vay 1 tỷ thì mất 100 triệu tiền phí. Đây là điều không lời nào có. Tiền chưa về thẻ mà chuyển trước là dại. Và chính do điều này nên nhiều người bị lừa. Admin khuyên bạn nên tránh xa.
  • Nhân viên thái độ lồi lõm. Lúc đầu thì ngọt ngào nhưng khi khách hàng không đồng ý thì quay ngoắt 360 độ. Cùng với đó là chửi bới.

    App Cho vay dễ dàng
    tin nhắn lừa đảo kêu gọi chuyển tiền

Chỉ với những điều trên thì chúng ta có thể khẳng định được cho vay dễ dàng lừa đảo rồi đúng không nào. Để tránh mất tiền oan thì mình khuyên các bạn nên tránh xa nền tảng này ngay lập tức. Đã có rất nhiều người bị lừa nên mình viết bài này để đính chính cho mọi người.

Vay tiền ở đâu khác ngoài app cho vay dễ dàng mà tốt nhất

Nếu như đã lừa đảo tuyệt đối không vay. Hiện tại thì có khá nhiều lựa chọn cho mọi người trong quá trình vay. Không phải lo không có chỗ vay nhé. Mọi người có thể tham khảo một số những địa chỉ như:

Như vậy là chúng ta đã giải quyết được vấn đề về tiền bạc khi có giải pháp trên phải không nào. Hy vọng mọi người lựa chọn được phương án phù hợp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây