App Ceo Finance có lừa đảo không? Sự thật nên biết

40

Ngày hôm nay vấn đề mà bọn mình muốn chia sẻ cho tất cả sẽ cùng biết và hiểu đó chính là việc ceo finance có lừa đảo không? Một vấn đề nhức nhối được nhiều người quan tâm hàng đầu đã được tích hợp tại bài viết này. Với mục đích cuối cùng là giúp mọi người không dính phải bẫy của những tổ chức tài chính không đáng tin. Bọn mình đã đi tìm hiểu và có những câu trả lời cụ thể về nó. Theo dõi luôn bây giờ bạn nhé.

CEO finance có lừa đảo không?

Mình có thể trả lời chắc nịch một câu rằng ceo finance lừa đảo là thông tin chính xác nhất. Tại sao mình có thể nói như vậy. Chắc chắn phải có chứng cứ gì thì mình mới dám khẳng định rõ ràng như thế. Và theo như những gì mình tìm hiểu thì hành vi lừa đảo bọn này diễn ra khá tinh vi. Có rất nhiều người đang trong tình trạng như mình và bị nó lừa đảo rồi đó. Thế nên là bạn cần phải biết những thông này để có thể tránh xa được nó.Ceo Finance có lừa đảo không

  • Hạn mức vay khó tin. Theo như những lời quảng cáo thì nó cho vay tối thiểu 38 triệu và tối đa 500 triệu hoặc hơn. Mà hơn hết những lời mời thường là mời thông qua tin nhắn trên zalo chứ không có giấy tờ gì.
  • Không có địa chỉ cơ sở chính xác. Thường thì các công ty tài chính sẽ phải chuẩn bị cho mình một địa chỉ đúng để tư vấn cho khách hàng. Vì đây là app vay tiền lừa đảo nên chỉ đưa địa chỉ ảo và số điện thoại nên không thể tố cáo tìm hiểu nó được.
  • Ceo Finance lừa đảoYêu cầu chuyển tiền trước khi nhận giải ngân. Nó có thể bịa ra một vài lý do như kiểu như là cần tiền để bôi trơn với ngân hàng để giải ngân nhanh. Nhiều người tin và cứ thế làm theo rồi mất tiền thôi. Ai không làm theo sẽ bị chúng nó chửi bới cũng như dọa nạt. Nhưng bạn ơi đừng lo nhé, chỉ là bọn lừa đảo nên không cần phải lo lắng chúng làm gì quá đâu.

Kết luận

Chỉ với những điều bên trên thì bọn mình đã càng có cơ sở để khẳng định là ceo finance lừa đảo hơn. Tuyệt đối nên tránh xa không để bị bọn này khống chế và đưa tiền. Những ai đã bị lừa rồi thì rút kinh nghiệm lần sau không để bị như vậy nữa. Vì chúng ở bên nước ngoài nên khá khó để tố cáo được chúng.

Bài trướcManycash – So sánh các khoản vay và đưa ra lựa chọn tốt nhất
Bài tiếp theoVay tiền Kimvi rất dễ và thanh toán kimvi có nhiều hình thức

40 BÌNH LUẬN

  1. Lừa đao đay moi ng ak. Lam hop đong nhu that 38tr . bắt tai uy dung . đag ki lam cho mjk cai vi song chuyen vai đo 38 tr .k cho mat khau chuyen tien nha. Gui qua tam hinh kêu mjk xac nhan ki tên song . keu tk ngân hag chua đu dieu kien . phai nap vao 4tr đe đat cong xac minh thu nhap. Song se chuyen lai. Khi mjk noi k co tien . no kêu mik ra cty no xãc minh. Minh kêu o đâu. No gui qua đia chia ngoai ha nôi hồ hoang kiem. Hù doa hang thag mất tien lai. Mjk k chuyen tien . no hu doa mjk . minh chup lai hinh het r. Lua đao hut mau. Guo no bat mjk chuyen lai 38tr tra cty no. Mjk kêu đua mk đây . no k chiu đua. Mjk chui rồi ra báo xấu llừa đảo bên zalo

  2. Bạn Lam ơi. Mình cũng mới bị trương hợp như bạn . Cũng tải app và đăng ký Ceo Pinance . Khi các thủ tục xong, nó kiu mình đóng phí trước 10% , mình cũng nói ko có tiền đóng, mình có nhắn ko vay nữa. Thì no nhắn cho mình nếu ko vay mỗi tháng mình vẫn phải đóng tiền. Nếu mình không đóng sẽ kiện ra toà. Mà trong khi đó mình chưa có nhận tiền gì hết . Mà nó bắt mình phải đóng tiền. Cho mình hỏi trường hợp này có bị làm sao không ah .

  3. Nó kiện ra tòa thì thứa nó ra bộ công an o lẻ nhìu nạn nhân bi sập bẫy . O lẻ o đủ đối chứng . Nhân quyền con người bây giờ có chứ o phải o có . Thử coi thằng cán bộ nào chóng lưng bọn này . Bộ công an tháo bông lúa nó xuống đừng giởn chỉ 1 tờ giấy trên mạng mà muốn ngang ngược bớt giỡn . Củng bưởi có nhửng người ngu như mọi người im im nên tụi nó dể lừa .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây