Alovayvn một trong những nơi vay đáng tin cậy nên thử

0

Một trong các ứng dụng cho vay tiền mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích trong điều kiện khách hàng gặp khó khăn về vốn. Trong số các app vay đó không thể không nhắc đến alovayvn -sản phẩm vay tiền chỉ cần thẻ ngân hàng ATM. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn đăng ký vay tiền dễ dàng nhất.

Đặc điểm sản phẩm vay tại alovayvn

Thông tin cho những ai chưa biết thì đây chính là tổ chức vay tiền nhanh chóng trong ngày được phát triển bởi công ty TNHH có trụ sở chính được đặt ở Hà Nội, dịch vụ chuyên hỗ trợ các khoản vay ngắn hạn có mức vay từ 2-30 triệu đồng với thời gian cho vay là 3 tháng. Đây là hình thức vay trả góp trong ngày nên lãi suất khá cao dao động từ 12-16%/năm.

Lợi ích khi vay tiền tại alovayvnalovayvn

Nhanh chóng

Mong muốn lớn nhất của người đi vay là có thời gian giải ngân nhanh. Nắm bắt được tâm lý đó đơn vị cho vay hỗ trọ khách hàng nhận được tiền ngay sau khi hoàn tất đơn đăng ký mà không cần nhiều giấy tờ, chỉ cần thẻ ATM.

Đơn giản

Thủ tục vay và đăng ký vay vô cùng đơn giản, không mất quá nhiều thời gian để tạo được hồ sơ vay. Từ bước đăng ký đến bước nhận tiền đều thực hiện trên ứng dụng trực tuyến, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn.

An toàn

Là đơn vị có người bảo hộ-nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh và hơn hết đơn vị đã được cấp phép kinh doanh tuân thủ theo pháp luật. Nhờ vào chất lượng và tính uy tín nên đã được nhiều khách hàng lựa chọn. Là sản phẩm vay số 1 Việt Nam.

Thuận tiện

Bạn chỉ cần ngồi ở nhà có điện thoại kết nối internet là bạn có thể bắt đầu đăng ký vay tiền online.

Thủ tục làm hồ sơ

Để hoàn tất thủ tục vay tiền tại alovayvn thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ một số giấy tờ dưới đây:alovayvn 1

  • Mã số tài khoản ngân hàng hoặc mã số thẻ ATM
  • Chuẩn bị 1 thẻ sim chính chủ
  • Một số giấy tờ chứng minh thu nhập(nếu có)

Chỉ với một click tại alovayvn nhận ngay 30 triệu

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng rồi ấn Đăng ký ngay.

Bước 2: Cung cấp lần lượt thông tin cá nhân theo hệ thống gồm: họ tên, năm sinh, email, số thẻ ngân hàng, thương hiệu điện thoại đang sử dụng.

Bước 3: Sau đó tiếp tục nhập thông tin địa chỉ đang tạm trú gồm Tỉnh/Thành, Quận/Huyện, Phường/Xã, Ngõ/Ngách, Số nhà.

Bước 4: Điền thông tin liên quan đến công việc đang làm gồm: mục đích sử dụng khoản vay, nghề nghiệp, mức lương hàng tháng.

Bước 5: Kế tiếp, đơn vị sẽ yêu cầu bạn cung cấp hình ảnh thẻ ATM bằng cách tải cả 2 mặt lên hệ thống để làm hồ sơ xác thực. Sau đó ấn Tiếp tục.

Bước 7: Cuối cùng, hệ thống sẽ gửi cho bạn mã xác nhận về số điện thoại đã đăng ký trước đó. Nhập mã số và bấm Hoàn tất đăng ký.

Bước 8: Chờ giải ngân.

Lưu ý khi vay tiền trong alovayvn

Để giảm rủi ro trong quá trình đăng ký vay, chúng tôi chia sẽ cho bạn một số bí quyết sau đây:

  1. Tìm hiểu chi tiết App alovayvn
  2. Đọc kĩ các điều khoản và điều kiện trước khi ký hợp đồng
  3. Khi làm hồ sơ cần điền thông tin chính xác, để đơn vay được duyệt nhanh hơn
  4. Bổ sung nguồn thu nhập
  5. Lựa chọn khoản vay phù hợp

Kết luận

Alovayvn là sản phẩm vay phù hợp với những đối tượng khách hàng vay phục vụ mục đích tiêu dùng và cần tiền trong khoảng thời gian ngắn.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây