Adavigo vay tiền duyệt tự động 100% dễ nhận tiền cực

0

Ngày nay có rất nhiều đơn vị vay không qua trung gian. Một trong những ứng dụng mà tôi muốn nhắc tới đó là adavigo vay tiền. Đây là một đơn vị độc lập, không phải công ty tài chính, nó chỉ giúp người có nhu cầu vay tìm được một tổ chức cho vay uy tín. Là một đơn vị được hình thành khá lâu vậy nên đơn vị khá uy tín trong lĩnh vực cho vay tiền trả góp online.

Giới thiệu ứng dụng adavigo vay tiền

Đây là một nền tảng cho vay tiền bằng hình thức hoàn toàn trực tuyến. Không cần gặp mặt vẫn có thể giao dịch thành công. Vay online thì thanh toán cũng online. Ngoài ra, app còn giúp khách hàng quản lý thông tin cá nhân một cách an toàn và bảo mật tuyệt đối. Ứng dụng ra mắt vào năm 2018 và update gần nhất vào năm 2022, với lượt tải về trên 100 nghìn người và nhận về lượt đánh giá đa số là các bình luận tích cực.adavigo vay tien

Bạn đang phân vân không biết vay gói nào cho phù hợp. Ở adavigo vay tiền có hỗ trợ cả tư vấn trước khi bạn đăng ký vay. Nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc và giới thiệu cho bạn các gói vay phù hợp với nhu cầu và khả năng của bạn. Lãi suất được công khai rõ ràng, minh bạch trước khi ký hồ sơ. Ứng dụng có lãi suất dao động từ 7%-12%. Có thể nói rằng lãi suất thay đổi bất thường lúc cao lúc thấp. Số tiền cho vay tối thiểu là 3 triệu và tối đa là 25 triệu. Thời gian thanh toán nhiều nhất là 90 ngày kể từ khi đăng ký vay.

Lợi ích khi vay tại adavigo vay tiền

Quá trình đăng ký vay được thiết kế đơn giản với ngôn ngữ giao tiếp thân thiện, dễ gần tạo cho khách hàng cảm giác như đang được tư vấn trực tiếp với nhân viên. Thao tác cung cấp thông tin, nhằm đẩy nhanh quá trình thẩm định và xét duyệt hồ sơ vay.

Một điều đặc biệt sau khi ứng dụng được update đó là tính năng nhận diện khuôn mặt và vân tay khi đăng nhập nhằm nâng cao tính bảo mật giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng ứng dụng.adavigo vay tien 1

Adavigo vay tiền apk ios giúp người vay dễ dàng dàng tra cứu và thanh toán khoản vay của mình mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại mà không cần đến tận đơn vị vay. Bên cạnh đó, app cũng sẽ giúp bạn quản lý các thông tin cá nhân như mật khẩu, tài khoản đăng nhập và các cài đặt dịch vụ khác.

Hạn chế khi vay

  • Trong quá trình làm hồ sơ người vay phải mất tiền phí dịch vụ như: phí làm hồ sơ, phí tư vấn, phi thuế,…
  • Không chỉ vậy đơn vị sẽ không hỗ trợ cho những khách hàng thuộc diện vùng xâu vùng xa và không đủ khả năng thu nhập hàng tháng trên 3 triệu.
  • Đối với trường hợp bạn thanh toán muộn sẽ bị bên cho vay khủng bố tinh thần bằng cách ngày nào cũng gọi quấy rồi văng lời tục tĩu, thậm chí đến tận nhà bạn để đòi nợ.

Điều kiện để được adavigo vay tiền duyệt dễ dàng

Muốn vay tiền tại đây bạn cần tải về điện thoại. Tải thành công khi bạn đang dùng điện thoại có hệ điều hành anroid. Điều kiện tiếp theo bạn phải là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi. Cung cấp số điện thoại đang sử dụng của bản thân, phải đảm bảo bên cho vay có thể liên lạc với bạn bằng số điện thoại này. Điều cuối cùng là phải có tài khoản ngân hàng để thực hiện giao dịch nhận tiền và chuyển tiền.

Hướng dẫn đăng tại adavigo vay tiền

Bước 1: Cài dặt phiên bản phù hợp về máy.

Bước 2: Mở app rồi nhấn vào phần đăng ký vay ngay.

Bước 3: Chọn số tiền muốn vay.

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân.

Bước 4: Chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD rồi up lên hệ thống yêu cầu.

Bước 5: Chờ 15 phút giải ngân.

Một số câu hỏi của khách hàng

Adavigo vay tiền có hỗ trợ cho những người thuộc danh sách nợ xấu không?

Hiện tại thì ứng dụng này vẫn chưa hỗ trợ cho vay với đối tượng nằm trong danh sách đen của ngân hàng. Nếu muốn vay thì bạn phải thanh toán hết với đơn vị mà bạn vay trước đó. May ra thì bạn được xét duyệt hồ sơ. Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ là 5% rất thấp.

Trước khi đăng ký vay thì cần chuẩn bị những gì?

Bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ CMND/CCCD để có thể làm thủ tục trong quá trình đăng ký và chuẩn bị cho mình một tâm lý thoải mái để vay.

Tóm lại

Nếu bạn đang thực sự cần tiền gấp thì có thể vay adavigo vay tiền. Đây sẽ là lựa chọn không tồi. Chúc các bạn may mắn. Xin chào và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo. Nếu thấp bài viết hữu ích hãy để lại một lượt yêu thích. Trân trọng.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcGreat vay app vay tiền lên đến 80 triệu đồng ngày vay dài
Bài tiếp theoNguyễn Thành Long Tiến Bịp – Chuyên Gia Hàng Đầu Game Nổ Hũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây