7dong: vay tiền online duyệt sớm tiền nhận được nhiều

0

Đến một thời điểm nào đó, bạn chợt nhận ra vay tiền theo hình thức truyền thống không còn khả dụng nữa. Vậy ai sẽ là người thay thế nó? Các nền tảng vay tiền online sẽ là sự thay thế hoàn hảo nhất. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho vay online ra đời, tuy nhiên không phải cái nào cũng an toàn. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về 7dong một dịch vụ vay tài chính khá là ổn áp thời điểm này. Hãy xem ngay để biết rõ thông tin hơn.

Khái quát về 7dong vay

Đây là ứng dụng vay tiền nhanh theo hình thức trực tuyến, được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Là nền tảng vay tiền thông minh và thân thiện trên App Store, không thu phí trước, chi phí minh bạch, tỷ lệ duyệt vay cao, thái độ phục vụ tốt. Sở hữu trên nền tảng P2P Lending, ứng dụng công nghệ để kết nối người có nhu cầu vay và nhà đầu tư, với chi phí hợp lý nhất cho người vay và đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Hạn mức vay là bao nhiêu?7dong

Khi vay tiền tại đây, mỗi khách hàng chỉ có thể vay tối đa 5 triệu cho lần vay đầu tiên nhằm tạo sự tin tưởng đối với khách hàng. Trong lần vay tiếp theo vay tối đa 20 triệu đồng. Yêu cầu thanh toán trước 180 ngày.

Lãi suất vay trả góp tháng là bao nhiêu?

Theo quy định 7dong có lãi suất không nhất định. Tùy vào mức vay mà lãi suất có những giá trị khác nhau. Số tiền vay càng lớn thì lãi suất càng cao và ngược lại. Nhìn chung, mức lãi suất vay tiền trả góp theo tháng rơi vào khoảng từ 10-15%/năm.

Lợi ích khi vay tiền tại đây

Khi biết đến app vay tiền 7dong, mỗi lúc cần tiền gấp tôi không cần lo lắng vay ai? Vay ở đâu? Trả như thế nào nữa. “Đây chính là những lời chia sẻ của một khách hàng đã từng vay ở đây. Đúng vậy khi tiếp xúc với dịch vụ vay tài chính này bạn sẽ được nhiều lợi ích.

Đầu tiên, việc khó khăn về tài chính tạm thời chấm dứt. Bạn không cần phải lo âu, suy nghĩ cho mệt người. Ứng dụng  vay này sẽ giải quyết nhanh chóng cho bạn để bạn tập trung làm việc hơn.vi ky lan vay tien 1

Tiếp theo, việc vay tiền online vừa nhanh chóng, vừa an toàn. Nó giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian và chi phí đi lại. Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu hay thời điểm nào chỉ cần khi muốn có tiền gấp đơn vị sẽ xử lý ngay. Không chỉ vậy, hoạt động tạo nên lịch sử tín dụng vay tốt là điều nên làm. Bởi khi đó, bạn sẽ có những quyền lợi được ưu đại trong quá trình vay hoặc vay lần tiếp theo.

Thông thường mức lãi suất thường cao hơn so với ngân hàng và bên cho vay sẽ hạn chế đối tượng cho vay, chỉ có những người đủ điều kiện chịu trách nhiệm pháp lý mới có thể vay.

Cách đăng ký vay tiền 7dong đơn giản nhất

Bước 1: Tải xuống 7dong và đăng ký tài khoản ngay tại ứng dụng.

Bước 2: Chọn cho mình đó là số tiền muốn vay và thời hạn cho vay.

Bước 3: Điền vào biểu mẫu cá nhân và Xác minh danh tính của bạn.

Bước 4: Xét duyệt khoản vay và giải ngân tiền mặt.

Góc giải đáp những thắc mắc về nền tảng vay tiền 7dong

Câu hỏi số 1: Tôi muốn vay tiền cùng lúc 2 app có được không?

Tính đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có thông tin gì về việc vay nhiều app cùng 1 thời điểm.

Câu hỏi số 2: Nợ xấu có vay được không?

Ứng dụng vẫn chưa cho phép và hỗ trợ người nợ xấu.

Câu hỏi số 3: Tôi muốn gia hạn thêm khoản vay được không?

Bạn có thể thương lượng với bên cho vay, bạn nên thương lượng càng sớm càng tốt để có kết quả mong muốn.

Câu hỏi số 4: Tôi là sinh viên có thể vay được không?

Đối tượng vay chỉ cần đủ tuổi chịu trách nhiệm pháp lý là được vay nhé.

Kết luận

Từ xưa đến nay việc vay tiền online là điều không hề dễ dàng. Nhưng nhờ có 7dong chuyện đó giờ đây chỉ là việc nhỏ. Chúc các bạn vay thành công!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây